Tìm hiểu về ghế massage 3D là gì? Phân biệt với các loại khác

Khi nói đến 2D, 3D người ta thường niên tưởng đến các chiều không gian, với dòng ghế massage cũng tương tự như vậy. Thuật ngữ 2D, 3D được đặt cho khả năng vận hành của con lăn trên ghế massage. Chúng có thể vận hành theo các chiều nào? Khả năng tác động đến cơ thể ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết giới thiệu về con lăn ghế massage 3D!

Ghế massage 3D là gì?

Theo dòng lịch sử phát triển của ghế massage thì con lăn xoa bóp được gọi là hạt nhân phát triển của ghế massage. Từ sơ khai của những chiếc ghế massage ban đầu, thành phần con lăn được làm đơn giản khi chúng chỉ di chuyển theo một mặt phẳng cố định – Và người ta đặt cho hình thái sơ khai ban đầu là con lăn 2D.

Theo hình học không gian thì 3D được viết tắt bởi chữ 3-dimensional, nghĩa là không gian 3 chiều. Như thế, ghế massage 3D có nghĩa là ghế massage được trang bị bị lăn có tác động 3 chiều vào cơ thể người: ngang, dọc, sâu.

Biên độ dao động chiều sâu con lăn 3D lên đến 7cm nên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn so với những dòng ghế 2D. Nhờ điều này mà người dùng được trải nghiệm các bài tập massage tương tự như được kỹ thuật viên tại spa.

Cấu tạo con lăn 3D

Khác với con lăn 2D thường được cố định tại 1 ví trí thì con lăn 3D được gắn cùng với đường ray di chuyển. Tùy theo loại ghế mà đường ray có thể là dạng L, S hay SL để có thể bám sát vào cơ thể theo chiều từ cổ đến mông. Và đây cũng là điểm cơ sở để bi lăn có thể vận hành.

Bi lăn 3D

Mỗi một ghế massage 3D thường có 4 viên bi ở đầu. Cấu tạo của chúng có thể là từ Silicol, nhựa hoặc đá. Tùy vào mỗi chất liệu khác nhau và giá thành và trải nghiệm sử dụng cũng khác nhau.

Ghế massage 3D

Kamado đề xuất cho bạn một vài sản phẩm ghế massage có bi lăn 3D có giá thành tốt để bạn thư giãn và chăm sóc cơ thể.

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    0858.939.939