Influencer Program

Nhận hoa hồng và rút tiền từ 500k

/

TIÊU CHÍRISING STARSTARSUPERSTAR
Doanh số giới thiệu tích lũy*50 triệu200 triệu
Ưu đãi thành viên Kamado✔️✔️✔️
Giảm giá cho người theo dõiLên đến 10%Lên đến 12%Lên đến 15%
Tỷ lệ hoa hồng tối đa10%12%15%
Được giới thiệu bởi Kamado✔️✔️✔️
Quà tặng độc quyền✔️✔️✔️
Chương trình giới thiệu Influencer✔️✔️
Nhận sản phẩm tài trợ✔️✔️
Chứng nhận địa vị Influencer✔️✔️✔️
Quà sinh nhật✔️

Chương Trình Influencer Kamado Hoạt Động Như Thế Nào?

Khi tham gia Chương Trình Influencer của Kamado, bạn sẽ nhận được Mã Ưu Đãi cá nhân hóa. Hãy quảng bá Mã Ưu Đãi của bạn trên các kênh mạng xã hội hoặc blog cá nhân. Khi người theo dõi của bạn thực hiện mua hàng tại website của Kamado sử dụng Mã Ưu Đãi của bạn, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ hoa hồng từ doanh số bán hàng. Bạn có thể sử dụng số hoa hồng này cho các đơn đặt hàng tương lai từ Kamado, hoặc bạn có thể chọn rút tiền mặt khi bạn tích lũy được ít nhất 500k hoa hồng.

Chương trình có 3 cấp bậc thành viên tiến bộ: Ngôi Sao Đang Lên, Ngôi Sao và Siêu Sao. Để lên cấp bậc tiếp theo, bạn cần đạt đến một số lượng doanh số giới thiệu tích lũy nhất định trong cấp bậc thành viên hiện tại của bạn. Vui lòng tham khảo bảng chi tiết để biết thêm thông tin.

Thời Hạn Hiệu Lực Của Thành Viên Influencer Là Bao Lâu?

Thành viên Chương Trình Influencer Kamado, trừ thành viên Ngôi Sao Đang Lên, có hiệu lực cho đến hết ngày cuối cùng của tháng thứ mười hai kể từ khi đạt được cấp bậc thành viên. Ví dụ, nếu một khách hàng được nâng cấp lên cấp Siêu Sao vào giữa tháng Sáu thì thành viên sẽ hết hạn vào cuối tháng Sáu của năm sau. Thành viên Ngôi Sao Đang Lên không hết hạn.

Làm Thế Nào Để Gia Hạn Thành Viên Influencer Của Tôi?

Không cần phải gia hạn thành viên một khi bạn đã đăng ký là Influencer của Kamado. Tuy nhiên, cấp bậc thành viên của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào doanh số giới thiệu tích lũy của bạn trong khoảng thời gian 12 tháng của cấp bậc thành viên hiện tại. Nếu doanh số giới thiệu tích lũy của bạn đáp ứng yêu cầu doanh thu cho cấp bậc cao hơn trong thời gian 12 tháng, bạn sẽ tự động được nâng cấp lên cấp bậc cao hơn trong ngày làm việc tiếp theo và thành viên của bạn sẽ được gia hạn trong một khoảng thời gian 12 tháng.

Làm Thế Nào Để Tìm Thấy Trạng Thái Thành Viên Influencer Hiện Tại Hoặc Cấp Bậc Của Tôi?

Bạn có thể xem trạng thái thành viên hiện tại hoặc cấp bậc trên trang “Tài Khoản Của Tôi”.

Doanh Số Giới Thiệu Tích Lũy Là Gì?

Doanh số giới thiệu tích lũy là tổng doanh thu bạn đã giới thiệu cho Kamado sử dụng Mã Ưu Đãi hoặc Liên Kết Ưu Đãi của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Doanh Số Giới Thiệu Tích Lũy Của Tôi Được Tính Như Thế Nào?

Doanh số giới thiệu tích lũy của bạn được xác định bởi tổng doanh thu của các đơn hàng đặt tại Kamado sử dụng Mã Ưu Đãi hoặc Liên Kết Ưu Đãi của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Một khi cấp bậc thành viên của bạn thay đổi hoặc một kỳ thành viên mới bắt đầu, doanh số giới thiệu tích lũy sẽ được thiết lập lại về không. Doanh số giới thiệu tích lũy là tổng số tiền vnd, hoặc tương đương vnd trong các đồng tiền khác, được giới thiệu qua Mã Ưu Đãi hoặc Liên Kết Ưu Đãi của bạn, không bao gồm giá trị coupon, phí vận chuyển và thuế được sử dụng làm phương thức thanh toán. Nếu một sản phẩm được giảm giá hoặc có mức giá ưu đãi trong đơn hàng, giá giảm sẽ được sử dụng để tính toán doanh số giới thiệu tích lũy của bạn.

Tại Sao Cấp Bậc Thành Viên Influencer Của Tôi Được Nâng Cấp Hoặc Hạ Cấp?

Kamado sẽ xem xét doanh số giới thiệu tích lũy của bạn vào những thời điểm nhất định, dẫn đến việc nâng cấp, hạ cấp hoặc gia hạn cấp bậc thành viên của bạn. Nếu doanh số giới thiệu tích lũy của bạn đạt đến ngưỡng nhất định trong một tháng, bạn sẽ được nâng cấp lên cấp bậc tiếp theo trong ngày làm việc tiếp theo. Cấp bậc thành viên Influencer mới của bạn sẽ kéo dài 12 tháng trừ khi doanh số giới thiệu tích lũy của bạn đạt đến ngưỡng khác và bạn được nâng cấp lại. Nếu bạn ở lại một cấp bậc thành viên Influencer trong 12 tháng, thành viên hiện tại của bạn sẽ hết hạn và doanh số giới thiệu tích lũy của bạn sẽ được sử dụng để xác định cấp bậc thành viên Influencer tiếp theo của bạn, có thể là gia hạn cấp bậc hiện tại hoặc hạ cấp xuống cấp bậc trước đó.

Ai Đủ Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Influencer Kamado?

Hiện tại bạn phải có tài khoản Twitter, TikTok, Pinterest hoặc Instagram, hoặc kênh YouTube để đăng ký Chương Trình Influencer Kamado. Sau khi bạn nộp đơn, chúng tôi sẽ xem xét các chỉ số tài khoản và sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn để xác định liệu bạn có đủ điều kiện cho chương trình hay không.

Làm Thế Nào Để Chia Sẻ Mã Ưu Đãi Của Tôi?

Bạn có thể bắt đầu chia sẻ Mã Ưu Đãi của bạn bằng cách nhấp vào nút.

Tôi Có Thể Kiếm Hoa Hồng Bao Nhiêu?

Bạn có thể kiếm hoa hồng bằng cách cho bạn bè giảm giá 10% cho đơn hàng đầu tiên của họ + giảm giá 4% cho các đơn hàng tiếp theo. Một khi người theo dõi của bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một lượng hoa hồng nhất định tùy thuộc vào cấp bậc thành viên của bạn. Bạn có thể kiếm hoa hồng của mình bằng cách chia sẻ Liên Kết Ưu Đãi hoặc mã trên các kênh mạng xã hội hoặc blog của bạn. Khi người theo dõi nhấp vào Liên Kết Ưu Đãi của bạn và thực hiện mua hàng tại Kamado.com, bạn sẽ nhận được gấp đôi hoa hồng của mình.

Doanh Số Bán Hàng Được Ghi Nhận Cho Tôi Như Thế Nào?

Doanh số bán hàng được ghi nhận thông qua “cú nhấp chuột cuối cùng”, nghĩa là Liên Kết Ưu Đãi hoặc Mã Ưu Đãi của bạn phải là cái cuối cùng mà khách hàng sử dụng trước khi họ đặt hàng tại Kamado.com. Mã Ưu Đãi của bạn phải có trong URL của Liên Kết Ưu Đãi mà bạn chia sẻ để ghi nhận doanh số bán hàng chính xác cho bạn, hoặc Mã Ưu Đãi của bạn phải là cái cuối cùng được nhập trước khi thanh toán. Một cookie 30 ngày sẽ được tạo trong trình duyệt của khách hàng một khi Liên Kết Ưu Đãi được nhấp vào. Bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện sẽ được ghi nhận cho bạn nếu không có cookie nào khác được ghi nhận trước khi đơn hàng được đặt.

Chương Trình Influencer Kamado Cung Cấp Sự Hỗ Trợ Độc Quyền Nào?

Bạn sẽ nhận được bản tin influencer độc quyền với các chương trình khuyến mãi, tin tức về chương trình và ý tưởng nội dung cập nhật.

Tôi Có Thể Đặt Câu Hỏi Về Chương Trình Influencer Kamado Ở Đâu?

Bạn có thể email cho chúng tôi để đặt câu hỏi liên quan đến Chương Trình Influencer Kamado bằng liên kết này. Bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi theo email: info@kamado.vn