Cơ Hội Nhận miễn phí Ghế Massage cao cấp Kamado – Tưng bừng khai trương cửa hàng CN Bình Dương

Nhân dịp khai trương cửa hàng Ghế Massage Kamado – chi nhánh Bình Dương, Kamado giảm giá đồng loạt lên đến 55% tất cả accs dòng ghế. Ngoài ra, quý khách sẽ được:

Mua ghế massage KA – 300 giá chỉ 20 triệu

Nhận ngay 1 ghế masage cao cấp khi tham gia vòng quay may mắn

Ngày 10/12/2022, khách hàng đến tham dự lễ khai trương cửa hàng Bình Dương sẽ có cơ hội trúng
phần quà:

  • Giải nhất: 1 Xe đạp sưu tập
  • Giải nhì: 1 Gối massage
  • Giải ba: Phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Kamado: Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam

Kamado - top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
Kamado – top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Kamado kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền và nghiên cứu y học hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Đó là chăm sóc thể chất và tinh thần – giảm stress, hỗ trợ trị liệu, massage chăm sóc toàn diện.  Phương châm của Kamado là “Chăm sóc sức khỏe gia đình tại Việt Nam”.

Kamado nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đã nhận được các giải thưởng chất lượng: chứng nhận thương hiệu nằm trong Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam và Top 10 Thương hiệu Mạnh Châu Á – Asia Excellent Brand 2022 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Kamado cam kết sẽ mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Các chính sách như: bảo hành lên đến 6 năm, bảo trì định kỳ, trả góp 6 tháng, trả góp 0% lãi suất và hỗ trợ cập nhật thu trước, đổi mới ghế massage thương hiệu Kamado.

Bình Dương: Thị trường trọng điểm phía nam Kamado

Tọa lạc tại số 248 đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một giúp khách hàng trong khu vực dễ dàng tìm đến và trải nghiệm thực tế tại cửa hàng. Đến cửa hàng ghế massage cao cấp Kamado – CN Bình Dương quý khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các sản phẩm như: Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập.

Kamado mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất nên chúng tôi có các phân khúc sản phẩm chỉ từ 11 triệu – 130 triệu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt khi đến với Kamado Bình Dương, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi riêng dành riêng cho khách hàng trong tỉnh như: voucher quà tặng, tặng sữa Anlene, tư vấn tại nhà, dùng thử miễn phí ghế massage tại nhà. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Kamado Bình Dương để nhận thêm các thông tin ưu đãi.

Cửa hàng ghế massage Kamado Chi Nhánh Bình Dương
Cửa hàng ghế massage Kamado Chi Nhánh Bình Dương

Khai trương CN Bình Dương – cơ hội nhận ghế massage 0 Đồng

Chào mừng cửa hàng thứ 20 – Kamado muốn trao quý khách hàng cơ hội nhận ghế massage Kamado KA-139 trị giá 29 triệu đồng một cách miễn phí. Với mỗi khách hàng đăng ký chương trình nhận ghế massage 0 Đồng tại cửa hàng Kamado đều nhận được một phiếu tham gia vòng quay may mắn. Chương trình vòng quay may mắn được tổ chức vào cuối năm 2022 và livestream trực tiếp trên các fanpage của Kamado.

Cũng trong ngày khai trương, khách hàng tham dự có cơ hội nhận được giải thưởng vưới nhiều phần quà hấp dẫn.

Hãy đăng ký nhận ghế massage 0 dồng tại cửa hàng ghế massage Kamado nhé! Tìm cửa hàng gần nhất tại: https://kamado.vn/#showrooms  

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    0858.939.939