Teambuilding Kamado – Vinpearl Nha Trang

“Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau”

Sưu tầm internet

Tạm quên đi sự ồn ào của thành phố và áp lực của công việc. Gia đình Kamado đã có chuyến đi vô cùng đáng nhớ tại Vinpearl Nha Trang từ ngày 6/6-8/6 với gần 30 thành viên.

@taydophotogct @Tây Đô# Vinpearl cùng đồng bọn #taydo #taydopho #taydophoto #taydophotographer #taydophotogct #vinpearl ♬ Cà Phê (Sped up) – MIN

Trong chuyến đi này, các thành viên đã được khám phá thêm những bất ngờ thú vị về Vinpearl Nha Trang (nơi nghỉ dưỡng và vui chơi vạn người mê). Từ khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của hòn đảo ngọc, trải nghiệm các trò chơi tại Công viên nhiều trò chơi nhất Đông Nam Á, hòa nhịp cùng Lễ hội Carnival, Đêm nhạc EDM nhiều màu sắc, trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ đẳng cấp của Vinpearl Resort Nha Trang.

Bên cạnh đó, team cũng có những hoạt động nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí bên bãi biển thiên đường và “quẩy hết mình” cùng các trò chơi Team building. Thông qua các trò chơi tập thể trẻ vui nhộn, mỗi thành viên đã có cơ hội gắn kết hơn với đồng nghiệp từ nhiều bộ phận khác nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết của đại gia đình Kamado.

Hy vọng rằng, sau khi kết thúc chuyến đi, các bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực, để hoàn thành công việc thật tốt, cùng nhau tạo động lực để đồng hành lâu dài trong tương lai.

0858 939 939