Thương hiệu ghế massage toàn thân Osanno

Được thành lập vào năm 2019, Công ty Cổ phần Imaxx – thương hiệu ghế massage Osanno có trụ sở chính tại 56 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Công ty vẫn còn khá trẻ, nhưng đã phát triển khá mạnh trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà, ghế massage là sản phẩm chủ lực tại Osanno.Osanno vs Kamado

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Imaxx là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ và các thiết bị thể dục. Hiện tại, Imaxx được biết đến với thương hiệu ghế massage Osanno. Theo thỏa thuận, bằng cách mua lại 40% cổ phần công ty IMAXX thì Kamado nắm quyền chủ động kinh doanh hệ thống cửa hàng tại các chi nhánh Osanno tại các thị trường như TP.HCM, Bình Phước, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cam Ranh, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Đồng Nai. Đây là những thị trường chủ lực của Osanno trong giai đoạn 2019 – 2022 và đã được phân chuyển về cho Kamado Việt Nam.

Theo thỏa thuận thì những khách hàng của Osanno thuộc chi nhánh trên thì đều được Kamado cam kết tiếp tục các chính sách hậu mãi trước đó như: bảo hành, bảo trì và chương trình đổi mới sản phẩm. Điều này giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Osanno.

Đi song song với đó, Quý khách hàng có thể đến các showrooms của Osanno kể trên để trải nghiệm, dùng thử các sản phẩm của cả Osanno và Kamado. Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm, dùng thử các mẫu sản phẩm ghế phù hợp.

Tham khảo các mẫu ghế massage Osanno bên dưới đây mà Kamado đang giới thiệu đến quý khách hàng.

0858.939.939