Chính sách kiểm hàng

Bước 1: Khách hàng kiểm hàng

– Trước khi kí hợp đồng mua bán, quý khách vui lòng mở hộp và kiểm tra kĩ tất cả các sản phẩm trước mặt đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên giao hàng Kamado.

– Nếu hàng hoá thiếu hoặc hư hỏng, vui lòng từ chối nhận hàng và gọi ngay vào hotline 0858 939 939 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách báo mất mát, hư hỏng sau khi đã ký biên bản nhận hàng, hợp đồng mua bán và đơn vị vận chuyển đã rời đi.

– Quý khách hàng vui lòng tiến hành chụp hình hiện trạng của sản phẩm: Thấy rõ mã hàng, tem của Kamado, chỗ sản phẩm hư hỏng hoặc trầy xước… Sau đó gửi hình ảnh đến chúng tôi để được xác nhận. 

Bước 2: Tiến hành xác nhận

– Chúng tôi sau khi nhận được thông tin và hình ảnh sẽ tiến hành xác nhận tình trạng hàng hóa và thông tin đến quý khách hàng về hướng giải quyết cho đơn hàng. 

– Nhân viên CSKH của Kamado sẽ điền vào mẫu đổi/trả hàng thay mặt khách hàng trên hệ thống.

– Sau khi được xác nhận hàng được chấp nhận đổi/trả, vui lòng giữ hàng hóa trong trạng thái nguyên tem, mã hàng của Kamado như ban đầu cùng giấy tờ liên quan như hóa đơn bán lẻ, hóa đơn đỏ, phiếu giao hàng, hợp đồng mua bán.