Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Bạn

Ra đời với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt”, thương hiệu ghế massage Kamado là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật massage hiện đại và tinh hoa của y học cổ truyền. Được nghiên cứu, phân tích cải tiến thích hợp với nhiều nhóm tuổi người dùng. Ngoài chức năng thư giãn giải tỏa căng thẳng, sản phẩm Kamado còn có nhiều đặc tính nổi bật như: hỗ trợ trị liệu, massage hỗ trợ bệnh nhân tim mạch, tiểu đường, huyết áp, giảm đau, tái tạo năng lượng…

 

40

CỬA HÀNG TOÀN QUỐC

 

2 +

TRIỆU KHÁCH HÀNG

 

30 +

SẢN PHẨM

 

 

6

SỐ NĂM BẢO HÀNH

 

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm và tạo dựng niềm tin của khách hàng. Kamado luôn chú trọng đến chức năng chăm sóc sức khỏe lẫn phong cách thiết kế. Tất cả sản phẩm tại Kamado đều trải qua quá trình kiểm tra giá trị và chất lượng nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường.

Ngoài chế độ bảo hành, khách hàng còn được hưởng chế độ hậu mãi và bảo trì trọn đời. Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống cửa hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, trở thành thương hiệu uy tín, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, trong đó có cả những thầy thuốc, bác sĩ, vận động viên và nhiều nghệ sĩ nức tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu Kamado đã được minh chứng giá trị thông qua các giải thưởng: Chứng nhận thương hiệu thuộc top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á – Asia Excellent Brand 2022 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng.

 

Tầm nhìn 

Chúng tôi hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt chú trọng đến xây dựng và phát triển văn hóa Doanh nghiệp, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trở thành một trong những Doanh nghiệp uy tín của cả nước, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Phát triển thương hiệu để Kamado trở thành một trong những thương hiệu uy tín về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà theo định hướng chuyên nghiệp như: nâng cao nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới. Tạo ra những giá trị sức khỏe của mọi người trong cộng đồng, cải thiện sức khỏe, giúp khách hàng có một cơ thể khỏe mạnh.

Truyền tải những thông điệp tích cực về sức khỏe và sự thành công tới mọi người. Tạo ra những lợi ích to lớn cho cộng đồng, chính là những gì mà Kamado theo đuổi.

Sứ mệnh

Kamado tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối ghế massage, với sự kỳ vọng thông qua sản phẩm của mình sẽ mang lại những giá trị về sức khỏe cho cộng đồng. 

Cung cấp sản phẩm ghế massage chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm đảm bảo cả về chức năng cũng như kiểu dáng thiết kế. Triển khai chương trình chăm sóc khách hàng bằng các hình thức: khuyến mãi, tặng quà, tặng phiếu giảm giá, chiết khấu phần trăm,…

Xây dựng môi trường nhân viên làm việc năng động, tận tâm, chuyên môn tốt, cập nhật các sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đào tạo đội ngũ nhân viên bảo hành, bảo trì nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn. Đảm bảo chất lượng lắp đặt, sửa chữa, bảo hành thật sự chuyên nghiệp.

Kamado tự hào vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trên con đường chinh phục sức khỏe của nhiều khách hàng. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Kamado trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Chúng tôi sẽ mãi đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình bảo vệ và nâng cao sức khoẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua ghế massage.

Liên Hệ

Chúng tôi mong chờ gặp quý khách hàng tại hệ thống cửa hàng!

    Kamado Việt Nam

    367A Cộng Hòa, P 13, Quận Tân Bình
    Điện thoại: 0858 939 939
    Email: info@kamado.vn