Hiển thị tất cả 12 kết quả

Banner ghế massage kamado

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CAO CẤP

79.560.000 
14.790.000 
146.300.000 
28.000.000 
24.000.000 
32.640.000 
70.210.000 
56.100.000 
88.200.000 
78.200.000 
128.000.000 
108.800.000 

Ghế massage (hay còn gọi là ghế mát xa) ngày càng được nhiều người sử dụng cho mục đích chăm sóc sức khỏe thể chất và thư giãn tinh thần. Ghế massage Kamado nổi bật với chức năng hoàn thiện chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần. Đặc biệt, nhờ vào đa dạng sản phẩm mà Kamado có nhiều sự lựa chọn với các phân khúc từ giá rẻ đến dòng ghế cao cấp. Kamado được chứng nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022, Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022. Điều đó như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm ghế massage cao cấp Kamado.

Ghế mát xa – Lợi ích chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Kế thừa những nghiên cứu từ y khoa truyền thống và hiện đại mà Kamado cho ra những sản phẩm ghế mát xa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần có thể dùng cho người cao tuổi, phụ nữ, trung niên hay phụ nữ mang thai. Bằng cách sử dụng ghế massage hàng ngày sẽ giúp người dùng ngủ ngon hơn, kích thích lưu thông máu để từ đó giảm các hiện tượng tê bì tay chân, hỗ trợ giảm đau lưng, cột sống cổ, lưng eo. Hơn nữa, khi sử dụng ghế mát xa còn giúp khách hàng được thư thái tinh thần hơn. Chính nhờ những lợi ích trên mà khách hàng ngày nay lựa chọn ghế mát xa như một cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần ngày nay.

Ghế massage dành cho cả gia đình
Ghế massage dành cho cả gia đình

Kamado – Kế thừa y khoa tiên tiến

Ghế massage có lịch sử phát triển kế thừa từ nền y học Nhật Bản. Ngày nay thì để hỗ trợ được khách hàng tốt hơn thì không thể không kể đến thành quả của y khoa hiện đại được sử dụng trên ghế. Các công nghệ có thể kể tên như: nhiệt hồng ngoại, con lăn 4D – 6D, scan body, cảm biến đo sức khỏe, túi khí hay công nghệ zero gravity, túi khí toàn thân được sử dụng trên ghế massage Kamado để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, cơ thể được chăm sóc tốt và quá trình sử dụng ghế mang lại hiệu quả tốt bằng các bài tập massage như Shiatsu Nhật Bản, massage Thụy Điển được cài đặt sẵn trên ghế.

Công nghệ hiện đại trên ghế massage
Công nghệ hiện đại ghế massage

Đa dạng phân khúc giá bán ghế massage

Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về phân khúc giá bán ghế massage từ giá rẻ đến giá cao nên Kamado có độ phủ rộng về các dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Nhân dịp khuyến mãi đặc biệt thì Kamado có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 50%, 55% cho một số dòng sản phẩm. Sau khuyến mãi, giá bán ghế massage Kamado chỉ còn từ 11 triệu – 130 triệu. Chính nhờ đặc điểm này mà khách hàng mua ghế massage Kamado nhận được sản phẩm ghế massage được tích hợp các công nghệ hiện đại nhưng chỉ mất chi phí nhỏ.

Giá bán:11 triệu – 130 triệu
Bảo Hành:2 năm – 6 năm
Công nghệ:4D – 6D, giọng nói, scanbody
Hỗ trợ:Dùng thử, trả góp, bảo trì định kỳ
Giá bán ghế massage
Đa dạng phân khúc giá bán ghế massage

Với phân khúc giá bán dưới 20 triệu, Kamado giới thiệu đến khách hàng sản phẩm ghế KA-139 được sử dụng con lăn 3D, túi khí toàn thân, nhiệt hồng ngoại và được khuyến mãi chỉ còn 11 triệu. Giá bán phân khúc cao cấp nhất được đề xuất cho ghế massage Kamado KA-1900 với các tính năng hiện đại: Scanbody, con lăn 6D, ion âm, điều khiển giọng nói và nhiều tính năng nổi bật khác.

Hậu mãi tận tình

Tất cả khách hàng khi mua hàng ghế massage thương hiệu Kamado được nhận các chương trình tri ân hậu mãi như: bảo hành 6 năm, bảo hành da 2 năm, thu cũ đổi mới – hỗ trợ nâng cấp sản phẩm ghế matxa Kamado. Ngoài ra, chương trình bảo trì định kỳ 6 tháng/lần cũng được Kamado thường xuyên thực hiện giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Kamado.

Dịch vụ hậu mãi ghế massage

Mua ghế mát xa, nhận ngàn ưu đãi

Khách hàng mua ghế mát xa Kamado nhận được các chương trình ưu đãi khuyến mãi giảm giá lên đến 50%, chương trình quà tặng mua 1 tặng 1 khi mua sản phẩm ghế mát xa cao cấp, hay chương trình tặng voucher khi khách hàng đến trải nghiệm dùng thử ghế mát xa tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Ngoài ra, hàng tháng hệ thống cửa hàng ghế Kamado còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng đến trải nghiệm, tư vấn. Để nhận được chương trình ưu đãi tốt nhất thì quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc zalo chat bên dưới đế nhận được sự tư vấn tận tình, tốt nhất.

Nhận ưu đãi khi mua ghế massage
Nhận ưu đãi khi mua ghế massage

Ghế matxa Kamado được bảo hành ra sao?

Kamado có bảo hành điện tử giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa về: thời gian bảo hành, người bán hàng, loại sản phẩm đã mua và có thể yêu cầu  bảo hành khi có lỗi xuất hiện. Nhân viên kỹ thuật Kamado sẽ hỗ trợ quý khách hàng ngay khi nhận được thông tin. Với những dịch vụ đi kèm như thế, khách hàng của Kamado có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Kamado. Các chính sách bảo hành sản phẩm của Kamado được quy định rõ ràng và lưu trữ trên máy chủ riêng. Khách hàng có thể truy cập tìm thông tin bảo hành chỉ bằng số điện thoại.

Bảo hành điện tử khi mua ghế massage
Bảo hành điện tử khi mua ghế massage
0858 939 939