Ghế massage Kamado Bình Phước: Khuyến Mãi 50%, BH 6 năm

Kamado Bình Phước

Kamado, với tâm niệm xem mình như một người bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe cho các gia đình Việt, rất vui mừng thông báo việc khai trương chi nhánh mới tại Bình Phước. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng trong khu vực có cơ hội đến và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi miễn phí tại showroom.

Các sản phẩm ghế massage của Kamado có mức giá từ 15 triệu đến 136 triệu. Đồng thời, chúng tôi cũng có các chương trình ưu đãi, giảm giá, cùng với chính sách bảo hành từ 2 đến 6 năm và bảo trì định kỳ sau mỗi 6 tháng. Tất cả nhằm giúp quý khách hàng an tâm khi lựa chọn và sử dụng ghế massage Kamado.

Nếu quý khách hàng muốn đến và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ theo các phương thức sau:

Thông tin liên hệ cửa hàng

 •     Địa chỉ: 495 QL14, Phường Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
 •     Số điện thoại: 0858 939 939
 •     Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30
 •     Link tham khảo sản phẩm và giá bán ghế massage: https://kamado.vn/ghe-massage/

Giá bán ghế massage

Kamado cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng với các dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, có giá bán từ 15 triệu đến 136 triệu sau khi áp dụng khuyến mãi. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Dưới đây là bảng giá bán ghế massage Kamado tại chi nhánh Bình Phước! Để xem đầy đủ màu sắc, cấu tạo và chức năng của từng sản phẩm riêng biệt, quý khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi hoặc truy cập link: https://Kamado.vn/ghe-massage/

Chương trình hậu mãi

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Kamado Bình Phước đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tiền mãi và hậu mãi:

Chương trình dùng thử tại nhà: Nếu quý khách hàng không thể đến cửa hàng để dùng thử sản phẩm, hoặc có lo ngại về dịch bệnh, nhân viên Kamado sẽ mang ghế massage đến tận nơi để quý khách hàng trải nghiệm. Chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ hậu mãi ghế massage

Giảm giá đặc biệt: Các chương trình khuyến mãi được tổ chức hàng tháng với tỷ lệ giảm giá lên đến 60%, giúp khách hàng tiết kiệm được một phần đáng kể ngân sách. Hơn nữa, chúng tôi còn tổ chức thường xuyên các chương trình tặng quà như máy chạy bộ, vàng hay mua ghế tặng ghế.

Chương trình hậu mãi tận tình: Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành lên đến 6 năm tại nhà và bảo trì định kỳ 6 tháng dành cho khách hàng tại Bình Phước. Đồng thời, chương trình thu cũ – đổi mới ghế massage thương hiệu Kamado cũng được áp dụng cho khách hàng muốn nâng cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Kamado, một thương hiệu ghế massage đáng tin cậy, vừa khai trương chi nhánh mới tại Bình Phước. Cung cấp các sản phẩm ghế massage từ bình dân đến cao cấp với mức giá phải chăng, Kamado còn tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chính sách hậu mãi tận tình. Đặc biệt, Kamado là đại diện độc quyền phân phối ghế massage Kamado, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng. Kamado Bình Phước hân hạnh phục vụ quý khách hàng với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
  (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0858.939.939