Ghế massage Kamado Buôn Ma Thuật Giảm 50%, dùng thử nhận voucher

Cửa hàng ghế massage Kamado Daklak

Trong các thương hiệu ghế massage tại Buôn Ma Thuật, tỉnh Daklak thì Kamado tự tin khẳng định là một trong những thương hiệu tốt nhất, chất lượng sản phẩm ưu việt và chương trình hậu mãi tận tình.  Chương trình giảm giá 50%, ưu đãi dùng thử và nhận voucher trị giá 200k cho mỗi khách hàng dùng thử tại cửa hàng. Liên hệ cửa hàng ghế massage Kamado theo mỗi cách sau:

  • Địa chỉ: 59 Hoàng Diệu, Tp Buôn Ma Thuột, Daklak
  • Hotline:  0858 939 939
  • Mở cửa: 08:00 – 21:30

Kamado – Thương hiệu ghế massage top 10 Việt Nam

Kamado - top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
Kamado – top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Tại Daklak có rất nhiều thương hiệu ghế massage nhưng để khẳng định chất lượng thì không nhiều. Với Kamado chúng tôi tự tin khi được viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng. Đây như là bằng chứng cho sự nỗ lực về sản phẩm, dịch vụ và chương trình hậu mãi của Kamado dành cho khách hàng. 

Thương hiệu ghế massage Kamado được nhiều khách hàng, nghệ sỹ, vận động viên tin chọn như một sản phẩm thư giãn, hỗ trợ sức khỏe tại nhà cho bản thân và gia đình. Có thể kể tên một vài nghệ sỹ như: Ốc Thanh Vân, Thanh Thủy, cầu thủ Huỳnh Như… và hàng ngàn khách hàng trên cả nước. 

Đa dạng giá bán cho khách hàng lựa chọn tại cửa hàng Buôn Ma Thuột

Cửa hàng ghế massage Kamado chi nhánh Daklak có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm giá bình dân như KA-299 được Huỳnh Như lựa chọn làm quà tặng cho mẹ. KA-299 là sản phẩm có con lăn 3D tối ưu cho phần lưng người Việt, túi khí toàn thân và các chương trình massage tự động được tích hợp sẵn vào cài đặt. Giá bán của KA-299 đang được cửa hàng Daklak khuyến mãi giảm giá chỉ còn 30tr, hỗ trợ trả góp và dùng thử tại nhà. 

Kamado KA-1900 là sản phẩm ghế massage cao cấp với con lăn 6D, điều khiển giọng nói được Ốc Thanh Vân lựa chọn. KA-1900 đang được niêm yết với mức giá 182 triệu, giảm giá 50%, tặng máy chạy bộ là những chương trình được chi nhánh Daklak triển khai gửi đến khách hàng trong tỉnh. 

Ngoài 2 sản phẩm kể trên, tại cửa hàng còn nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Ghé thăm trực tiếp cửa hàng, trải nghiệm dùng thử miễn phí và nhận ngay voucher trị giá 200k. 

Hậu mãi tận tình

Kamado Buôn Mê Thuột có các chương trình hậu mãi sau bán hàng giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Kamado. Chương trình dùng thử tại cửa hàng, trải nghiệm và nghe tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý theo nhu cầu. Chương trình ân hạn lãi suất 0% trong thời gian 6 tháng khi khách hàng thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng hay qua các công ty cho vay tiêu dùng như: Home Credit hay HDSaiSon. 

Mua ghế massage trả góp
Mua ghế massage trả góp

Sau quá trình sử dụng một thời gian cố định 6 tháng thì Kamado cũng có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ bảo trì định kỳ 06 tháng tại nhà miễn phí. Bảo hành 6 năm cho các sản phẩm cao cấp. Hay chương trình ưu tiên nâng cấp các sản phẩm qua các dòng ghế cao cấp hơn của Kamado. Nhờ những chương trình này mà Kamado càng nhận được nhiều sự tin yêu từ khách hàng trên cả nước. 

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Kamado có các phần quà dành cho khách hàng ghé thăm dùng thử tại cửa hàng. Nhanh chân lựa chọn cho gia đình và bản thân một sản phẩm thư giãn, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ngay hôm nay. 

0858 939 939