Ghế massage Kamado Daklak: Giảm Giá 50%, tặng voucher

Cửa hàng ghế massage Kamado Daklak

Trong các thương hiệu ghế massage tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak thì Kamado tự tin khẳng định là một trong những thương hiệu tốt nhất, chất lượng sản phẩm ưu việt và chương trình hậu mãi tận tình.  Chương trình giảm giá 50%, ưu đãi dùng thử và nhận voucher trị giá 200k cho mỗi khách hàng dùng thử tại cửa hàng. Liên hệ cửa hàng ghế massage Kamado theo mỗi cách sau:

🏚 Địa Chỉ:59 Hoàng Diệu, Tp. Buôn Ma Thuột, Daklak
☎ Số điện thoại:0858 939 939
🕔 Giờ mở cửa:08:00 – 21:30
💰 Giá bán:11 triệu – 130 triệu

Kamado – Thương hiệu ghế massage top 10 Việt Nam

Kamado - top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
Kamado – top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Tại Daklak có rất nhiều thương hiệu ghế massage cao cấp nhưng để khẳng định chất lượng thì không nhiều. Với Kamado chúng tôi tự tin khi được viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng. Đây như là bằng chứng cho sự nỗ lực về sản phẩm, dịch vụ và chương trình hậu mãi của Kamado dành cho khách hàng. 

Thương hiệu ghế massage Kamado được nhiều khách hàng, nghệ sỹ, vận động viên tin chọn như một sản phẩm thư giãn, hỗ trợ sức khỏe tại nhà cho bản thân và gia đình. Có thể kể tên một vài nghệ sỹ như: Ốc Thanh Vân, Thanh Thủy, cầu thủ Huỳnh Như… và hàng ngàn khách hàng trên cả nước. 

Đa dạng giá bán tại cửa hàng Kamado Daklak

Cửa hàng ghế massage Kamado chi nhánh Daklak có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm giá bình dân như KA-299 được Huỳnh Như lựa chọn làm quà tặng cho mẹ. KA-299 là sản phẩm có con lăn 3D tối ưu cho phần lưng người Việt, túi khí toàn thân và các chương trình massage tự động được tích hợp sẵn vào cài đặt. Giá bán của KA-299 đang được cửa hàng Daklak khuyến mãi giảm giá chỉ còn 30tr, hỗ trợ trả góp và dùng thử tại nhà. 

Cửa hàng ghế massage Kamado Chi nhánh Daklak
Cửa hàng ghế massage Kamado Chi nhánh Daklak

Kamado KA-1900 là sản phẩm ghế massage cao cấp với con lăn 6D, điều khiển giọng nói được Ốc Thanh Vân lựa chọn. KA-1900 đang được niêm yết với mức giá 182 triệu, giảm giá 50%, tặng máy chạy bộ là những chương trình được chi nhánh Daklak triển khai gửi đến khách hàng trong tỉnh. 

Ngoài 2 sản phẩm kể trên, tại cửa hàng còn nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Ghé thăm trực tiếp cửa hàng, trải nghiệm dùng thử miễn phí và nhận ngay voucher trị giá 200k. 

Hậu mãi tận tình dành cho khách hàng Buôn Mê Thuật

Voucher cửa hàng ghế massage Daklak
Voucher cửa hàng ghế massage Daklak

Kamado Buôn Mê Thuột có các chương trình hậu mãi sau bán hàng giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của Kamado. Chương trình dùng thử tại cửa hàng, trải nghiệm và nghe tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý theo nhu cầu. Chương trình ân hạn lãi suất 0% trong thời gian 6 tháng khi khách hàng thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng hay qua các công ty cho vay tiêu dùng như: Home Credit hay HDSaiSon. 

Sau quá trình sử dụng một thời gian cố định 6 tháng thì Kamado cũng có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ bảo trì định kỳ 06 tháng tại nhà miễn phí. Bảo hành 6 năm cho các sản phẩm cao cấp. Hay chương trình ưu tiên nâng cấp các sản phẩm qua các dòng ghế cao cấp hơn của Kamado. Nhờ những chương trình này mà Kamado càng nhận được nhiều sự tin yêu từ khách hàng trên cả nước. 

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Kamado có các phần quà dành cho khách hàng ghé thăm dùng thử tại cửa hàng. Nhanh chân lựa chọn cho gia đình và bản thân một sản phẩm thư giãn, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ngay hôm nay. 

Faq Ghế Kamado Daklak

Cửa hàng ghế matxa Kamado Daklak có giá bán bao nhiêu?

Tại cửa hàng Kamado có đa dạng phân khúc giá bán từ 11 triệu – 130 triệu. Đa dạng công năng từ con lăn 3D – 6D, túi khí toàn thân, đa dạng bài tập, chế độ massage thông minh, scanbody, giọng nói. Đến cửa hàng để nhận thêm tư vấn.

Tôi được ưu đãi gì khi mua ghế massage Kamado không?

Khách hàng ghé thăm cửa hàng ghế massage Kamado Daklak để nhận được các ưu đãi giảm giá 50%, mua 1 tặng 1, bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ. Ưu ái chỉ có riêng tại Kamado Daklak!

Chi nhánh cửa hàng ghế matxa Kamado

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0858.939.939