Ghế massage Kamado Cần Thơ, giảm giá 50%, bảo hành 6 năm

Cửa hàng ghế massage Kamado Cần thơ

Cửa hàng ghế massage Kamado chi nhánh Cần Thơ gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi giảm giá 50% tốt nhất năm cho các sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng đến cửa hàng để trải nghiệm sử dụng miễn phí, cơ hội nhận quà trao tay khi checkin tại cửa hàng. Các sản phẩm tại cửa hàng Kamado Cần Thơ đều được bảo hành từ 2 – 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong thời gian 6 tháng. Đến ngay với cửa hàng ghế massage Kamado Cần Thơ để tìm hiểu, dùng thử và nhận các ưu đãi kể trên. Thông tin cửa hàng ghế massage Kamado Cần Thơ

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 394, đường 30/4, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:30
 • Điện thoại: 0858 939 939
 • Website: https://kamado.vn/

Kamado – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Giải Thưởng ghế massage Kamado

Kamado là ghế massage đạt chứng nhận Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Điều này như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hậu mãi của Kamado được minh chứng rõ ràng.

Kamado có các chương trình khuyến mãi hàng tháng, bảo hành sản phẩm ghế lên đến 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng, giao hàng miễn phí và trả góp 6 tháng được ân hạn lãi suất 0%. Tại cửa hàng Kamado Cần Thơ thì khách hàng còn được nhận quà tặng sữa Anlene khi đến dùng thử và đánh giá quá trình trải nghiệm. 

Ghế massage Kamado được các nghệ sỹ tin chọn và đông đảo khách hàng đánh giá chất lượng tốt. Thanh Thủy, Hữu Châu hay Ốc Thanh Vân đã chọn cho bản thân và gia đình một sản phẩm của Kamado. Điều này như một minh chứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kamado. Và cũng là thước đo để quý khách hàng có thể cân nhắc Kamado. 

Khai trương ghế massage Cần Thơ – Giảm Giá 50%

Cửa hàng ghế massage Cần Thơ có đầy đủ phân khúc từ bình dân đến cao cấp: từ 11 triệu  đến 182 triệu với các chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50%, mua ghế tặng ghế hay mua ghế tặng máy chạy bộ. Đến với Kamado Cần Thơ để nhận thêm tư vấn chi tiết. 

Ghế massage Kamado được trang bị công nghệ hiện đại từ con lăn 3D, 4D hay 6D đến túi khí kép toàn thân, nhiệt hồng ngoại hay công nghệ điều khiển ghế massage bằng giọng nói. Với mỗi sản phẩm với đặc trưng riêng sẽ phù hợp với từng khách hàng riêng biệt về công năng và giá thành. Bạn có thể tìm hiểu các dòng ghế và giá bạn tại: https://kamado.vn/ghe-massage/

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo công năng kỳ vọng thì Kamado đưa ra chương trình trả góp ân hạn lãi suất 0% trong thời gian 6 tháng. Đến với Kamado, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị sản phẩm và phần còn lại sẽ được trả góp bằng thẻ tín dụng, tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng như: Home Credit hay HDSaiSon. Chương trình ưu tiên cho những khách hàng tại Cần Thơ. 

Mua ghế massage trả góp
Mua ghế massage trả góp

Với các thông tin và ưu đãi kể trên hy vọng quý khách hàng có đủ thông tin để cân nhắc và lựa chọn showroom Kamado để trải nghiệm dùng thử, nghe tư vấn và nhận các phần quà tặng tại cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng ghế massage Kamado

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
  (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0858.939.939