NSƯT Hữu Châu tin chọn ghế massage Kamado KA-366

Hữu châu

NSƯT Hữu Châu là diễn viên gạo cội của sân khấu miền Nam, gắn liền với hồi ức tuổi thơ của nhiều thế hệ. Chú nổi tiếng với những vai diễn trên sân khấu kịch như: Nguyễn Trãi trong Bí mật vườn Lệ Chi, Nguyễn Lê Quốc công trong Vua thánh triều Lê, Lỗ Quý trong Lôi vũ… và nhiều vai diễn hài cho trẻ em trong chương trình “Ngày xửa ngày xưa”.  

Bên cạnh lĩnh vực sân khấu, nghệ sĩ Hữu Châu còn tham gia giảng dạy tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cả cuộc đời gắn bó với sân khấu, chú tâm sự: “nhiệt huyết với nghề chưa bao giờ cạn, mà mỗi lúc càng thêm đong đầy”.

Ngoài 50 tuổi, NS Hữu Châu càng có ý thức gìn giữ sức khỏe. Chú rèn cho mình thói quen sống khoa học, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia… giữ cho tâm hồn thanh thản, lạc quan, không phiền lòng bởi những tiêu cực trong đời sống hàng ngày.

Bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, tâm hồn vui vẻ, lạc quan, chú Hữu Châu còn chọn cho mình một người bạn đồng hành, thấu hiểu cơ thể, giúp thư giãn, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Đó chính là chiếc ghế massage Kamado KA-366.

Kamado rất vui, khi được NSƯT Hữu Châu tin tưởng và lựa chọn chiếc ghế massage Kamado KA-366 làm người bạn chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình. Chúc chú và các thành viên trong gia đình sẽ có giây phút thư giãn, thoải mái cùng KA-366.

Kamado KA-366 giải pháp sống khỏe của gia đình NSƯT Hữu Châu

KA-366 của Kamado là chiếc ghế massage có thiết kế đơn sắc, kích thước nhỏ gọn, hài hòa với không gian nội thất của gia đình NS Hữu Châu. 

KA-366 tích hợp chức năng massage 4D, được thiết kế mô phỏng các động tác massage chân thật như bàn tay con người, mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Với 6 bài tập tự động: Kéo giãn, Massage Thái, Vai, Lưng, Thư Giãn và An Thần. Bạn chỉ cần bấm chọn bài tập yêu thích và tận hưởng những giây phút thư giãn với KA-366.

Ghế cũng được tích hợp 8 kỹ thuật massage chuyên sâu, thực hiện bởi con lăn 4D cao cấp như: nhào, vỗ, đấm, lăn và Shiatsu – bài tập massage y học cổ truyền Nhật Bản.

Hệ thống túi khí kép có 3 cấp độ, tùy chọn cường độ tại các vị trí: Vai, tay, bắp chân và bàn chân, làm tăng hiệu quả massage. Ngoài ra, KA-366 còn được trang bị thêm một số trợ năng như: nhiệt hồng ngoại ( công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp và spa), hỗ trợ kích thích hệ tuần hoàn, lưu thông máu. Âm thanh loa 2.1 giúp người dùng thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn, xoa dịu tinh thần với những âm thanh tần số alpha.

Kamado có chính sách bảo hành sản phẩm từ 3 đến 6 năm, bảo trì và bảo dưỡng trọn đời. Đảm bảo cho khách hàng được sử dụng ghế massage với chất lượng với chế độ hậu mãi tốt nhất. Quý khách có thể đến trải nghiệm sản phẩm, tại các cửa hàng của Kamado trên toàn quốc.Tham khảo thêm thông tin chi tiết về ghế massage Kamado KA-366: https://kamado.vn

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    0858.939.939