Những lưu ý khi mua ghế massage cũ, hàng thanh lý

Lưu Ý Khi Mua Ghế Massage Cũ

Ghế massage là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe nên được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, mức giá khá cao so với thu nhập đa phần người dân nên sản phẩm này được nhiều người lựa chọn hình thức mua lại ghế massage cũ, ghế thanh lý từ các cửa hàng. Đây như một giải pháp nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần. Để tránh mua phải các sản phẩm ghế massage chất lượng thấp thì Kamado có đưa ra một vài lưu ý để bạn tìm hiểu.

Tìm thương hiệu ưu tín

Vì lựa chọn ghế massage cũ thì bạn càng cần quan tâm đến thương hiệu của nó. Điều cần quan tâm là chính sách bảo hành, bảo trì của hãng dành cho sản phẩm. Để kiểm chứng chất lượng, uy tín thương hiệu thì các trang thương mại điện tử, đánh giá công khai trên internet là nơi bạn có thể tham khảo.

Đánh giá thương hiệu ghế massage

Hình dáng bên ngoài còn đẹp

Da là bộ phận mà tiếp xúc với cơ thể người dùng thường xuyên nhất nên đây là phần bạn cần quan tâm nhất. Thông thường các sản phẩm ghế massage được làm bằng da nhân tạo nên chúng có những ưu và nhược điểm nhất định. Vì bằng da nhân tạo nên chúng dễ dàng vệ sinh, không thấm mồ hôi và chi phí thay thế rẻ hơn so với da thật. Nếu làm bằng da thật qua quá trình sử dụng lâu dài sẽ bám mồ hôi và gây mùi. Chính vì thế, khi mua lại các sản phẩm này bạn nên chú ý phần da ghế, thay thế chúng nếu chúng bị tổn hại rồi.

Đánh giá hình dạng bên ngoài ghế massage
Đánh giá hình dạng bên ngoài ghế massage

Một vài thương hiệu có bảo hành da trong thời gian nhất định. Bạn nên hỏi lại chủ cũ về thời gian bảo hành da xem còn không? Nếu còn thì có thể yêu cầu nhà cung cấp thay thế phần da khác cho bạn.

Các nút bấm điều khiển cũng sẽ hao mòn theo thời gian. Chính vì vậy hãy kiếm tra phần tương tác người dùng là phím bấm, điều khiển của ghế.

Vận hành trơn tru

Mục tiêu mua ghế massage là để thư giãn và chăm sóc sức khỏe tinh thần – thể chất. Chính vì thế mà nếu bạn mua một sản phẩm hoạt động không hiệu quả, trơn tru thì cũng chỉ mua phiền vào người. Chính vì thế hãy chọn sản phẩm hoạt động hoàn hảo, trơn tru, các bài tập đầy đủ, thành phần hoạt động tốt: Con lăn chạy, túi khí hoạt động, module chân vận hành êm ái… Bạn nên dùng thử ghế massage tại cửa hàng trước rồi hãy đến địa điểm mua ghế cũ sau để tiện so sánh về chức năng, công năng cũng như giá cả.

Túi khí toàn thân ghế KA-299

Tìm một cửa hàng gần bạn để nhờ nhân viên tư vấn về cách vận hành của ghế để bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết sẽ giúp bạn có kiến thức và lựa chọn được sản phẩm ưng ý hơn.

Có nên mua ghế massage thanh lý không?

Theo cảm nhận của nhiều người thì đây là món hời mà khách hàng có thể nhận được. Thông thường các sản phẩm ghế massage được trưng bày tại showroom có thể xảy ra một vài lỗi hình thức bên ngoài như: tróc da, trầy sơn.. và đa phần là những lỗi không quan trọng. Hơn nữa, các sản phẩm này cũng đều được bảo hành chính hãng nên bạn yên tâm về máy móc của chúng. Dù xảy ra vấn đề thì cũng đều được bảo hành như những sản phẩm thông thường. Chính vì thế mà bạn có thể mua ghế massage thanh lý.

Nếu bạn đã tìm hiểu sơ về sản phẩm ghế massage thì việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tầm tiền là điều dễ hiểu. Rủi ro về công nghệ sử dụng trên ghế được giảm thiểu tối đa, tránh mua phải sản phẩm đã lỗi thời công nghệ, hoặc ít nhất thì bạn cũng hài lòng về sản phẩm mà bạn đã lựa chọn. Với những điều trên thì việc mua một chiếc ghế massage cũ hay ghế massage thanh lý là điều nên làm. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá và đầu tư số tiền đó vào cái khác sẽ tốt hơn.

Bài viết khác trong chủ đề tìm hiểu về ghế massage

0858 939 939