Ghế massage Relax n Go: Dịch vụ cho thuê ghế massage

Ghế massage relax n go

Giới thiệu về Relax & Go

Relax & Go là thương hiệu công ty cho thuê ghế massage. Khách hàng của họ là những đối tác thuê ghế massage đặt tại các khu vực công cộng cho người dùng vãng lai sử dụng. Chi phí sử dụng thông thường khoảng 10k/15 phút sử dụng.

Về lịch sử của Relax & Go, công ty được thành lập từ năm 2003, là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ghế massage tự động. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty đã lắp đặt hơn 500 ghế massage trên toàn quốc, hợp tác với các đối tác lớn được đặt tại sân bay, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hay khu vực bệnh viện. Relax & Go luôn không ngừng cải tiến để phát triển cùng khách hàng và đối tác.

Ghế massage của Relax & Go được thiết kế độc quyền, mang đến những giờ phút thư giãn sâu sắc cùng nhiều lợi ích sức khỏe. Công nghệ ghế tích hợp tính năng sạc USB cho điện thoại di động và chấp nhận thanh toán bằng thẻ Credit hoặc Điện thoại, sẵn sàng đón nhận công nghệ mới.

Ghế massage Relax n Go tại trung tâm thương mại

Quá trình điều hành và giám sát trực tuyến giúp kỹ thuật viên của Relax & Go lên kế hoạch bảo trì hiệu quả, đạt tỷ lệ hoạt động liên tục của ghế hơn 98.9%. Công ty cũng vận hành một cơ sở bảo trì và lưu trữ phụ tùng rộng hơn 1,000 m2 để hỗ trợ tối ưu cho nhân viên.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Relax & Go. Sự tập trung vào giá trị cốt lõi giúp công ty trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực ghế massage. Để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất, tất cả kỹ thuật viên đều phải gửi video kiểm soát chất lượng ghế massage định kỳ hàng quý.

Giá bán ghế massage Relax n Go

Đánh giá về trải nghiệm sử dụng

Ghế massage đút tiền được trang bị tại khu vực công cộng nên chúng được thiết kế sao cho bền bỉ hơn, phù hợp với nhiều người. Với ghế massage cho thuê như thế, ghế massage của này cũng có những ưu và nhược điểm cụ thể.

Ghế được trang bị con lăn 4D, nhiệt hồng ngoạitúi khí chân là những đặc điểm nổi bật của Relax n Go. Bằng những trang bị này, người dùng có những trải nghiệm tối thiểu cho người dùng. Sẽ thuận tiện cho người dùng nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm ghế massage như thế nào.

So sánh cùng với các dòng ghế massage trong gia đình thì dòng ghế massage dịch vụ cho thuê này chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản cần thiết.

Có nên kinh doanh dòng ghế massage này?

Relax n Go đưa ra 2 phương án cho khách hàng dòng ghế massage đút tiền này: Cho thuê theo tháng và mua trọn gói. Với hình thức cho thuê thì mức thuê 2.5tr/tháng. Với hình thức thanh toán này thì khách hàng cần cẩn trọng khi đầu tư một sản phẩm ghế massage cho thuê như này. Để đạt được điểm hòa vốn, mỗi một ngày mỗi chiếc ghế cần ít nhất từ 8 lượt sử dụng ghế và từ 10 lượt trở lên mới đạt được mức lợi nhuận.

Relax & Go cũng đưa ra mức giá bán ghế massage với mức khá cao lên đến 49 triệu/sản phẩm. So sánh cùng với dòng mức lợi ích đặt được thì khách hàng cũng cần phải cân nhắc trước khi trang bị sản phẩm này.

Với những đặc điểm về giá bán, chức năng sản phẩm thì bạn có thể nên cân nhắc mua một chiếc ghế massage cho cả nhà thay vì thuê. Kamado hiện đang phân phối các loại ghế massage có mức giá bán từ 15 triệu. Tham khảo các dòng ghế massage tại: https://kamado.vn/ghe-massage/

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0858.939.939