Cách Sử Dụng Ghế Massage Cho Người Đau Cổ Vai Gáy

Với người trẻ, dân văn phòng hay ngồi làm việc trên máy tính có thể gặp phải vấn đề đau cổ, vai gáy. Nguyên nhân của hiện tượng đau ở đây có thể do ít vận động dẫn đến các phần cơ ở đây bị co cứng, từ đó dẫn đến hiện tượng bị đau. Có vài giải pháp cho hiện tượng này trong đó có` sử dụng ghế massage. Cùng tìm hiểu về cách tác động của ghế massage lên các nhóm cơ ở đây để giúp giảm đau.

Kamado – Ghế massage có chức năng cổ vai gáy

Kamado có 4 dòng sản phẩm ghế massage có chức năng tập trung con lăn massage vào phần cổ, vai, gáy riêng. Một vài dòng sản phẩm như: KA-1900, KA-1100 có các tùy chọn tập trung vào từng phần riêng biệt trên cơ thể.

Bài tập cổ, cổ và vai trên ghế massage KA-1900
Bài tập cổ, cổ và vai trên ghế massage KA-1900

Khi lựa chọn bài tập này này thì con lăn của ghế massage sẽ thực hiện lần lượt 5 động tác: đấm bóp, đấm, ấn, xoa, vỗ chặt tác động lên phần xương, khớp nơi vai, cổ. Ghế cũng bật túi khí vai để cố định phần thân trên cơ thể để thực hiện các động tác xoa bóp.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh bật -tắt túi khí ở các bộ phận còn lại như: toàn thân, vai, cánh tay, eo-hông, chân – bàn chân.

Tác động của bài tập massage cổ vai chủ yếu tập trung cho phần vai gáy. Tuy nhiên, để hiệu quả tốt nhất cho phần gáy thì bạn có thể bỏ phần gối ở đầu lên trên, như thế thì phần bi lăn sẽ tác động rõ ràng vào cổ bạn nhất.

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0858.939.939