CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM – KAMADO KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 20

Vừa qua, Ngày 10 tháng 12, thương hiệu ghế massage cao cấp Kamado đã khai trương cửa hàng chi nhánh thứ 20, đồng thời tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng nhằm tri ân khách hàng tại số 248 Đại Lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một.

Tham dự buổi lễ khai trương và trao thưởng có sự góp mặt của Ban giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kamado Việt Nam, Quản lý các cửa hàng chi nhánh cửa hàng Kamado, cùng đông đảo quý khách hàng, đối tác.

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã tìm ra 3 vị khách hàng may mắn trúng giải bằng hình thức rút thăm ngẫu nhiên với cơ cấu giải thưởng bao gồm: giải nhất 1 xe đạp tập trị giá 6.000.000, giải nhì 1 gối massage trị giá 3.600.000, giải ba 1 voucher 1.000.000.

Giải nhì 1 gối massage trị đã thuộc về Chị Thảo
Theo đó giải nhất 1 xe đạp tập mini về ông Nguyễn Văn Xuân
Giải nhì 1 gối massage trị đã thuộc về Chị Thảo
Giải ba voucher trị giá 1.000.000 đã thuộc về bạn Hồ Văn Cảnh

Ông Nguyễn Văn Tâm, Giám sát khu vực Đông Nam Bộ – Tây Nguyên chia sẻ: “Kamado luôn nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Thành công của Kamado hôm nay là kết quả của niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Tôi mong rằng dịp khai trương cửa hàng thứ 20 – chi nhánh Bình Dương sẽ là điểm nhấn vượt bật đưa Kamado đến gần hơn nữa với khách hàng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe gia đình Việt”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Thế – giám sát khu vực cho biết,

Với phương châm chăm sóc sức khỏe gia đình việt, ghế massage cao cấp Kamado luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chương trình rút thăm may mắn trong buổi lễ khai trương này là lời tri ân, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hàng cùng Kamado trong suốt những năm qua.”

Thương hiệu Ghế massage cao cấp Kamado ghi điểm trong lòng khách hàng về tính năng Decor không gian, hướng tới thiết kế thông minh, hiện đại, sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng chi tiết, cũng chính bởi xu hướng này mà kamado không ngừng nâng cấp trong việc thiết kế mẫu mã cũng như trang bị những hệ thống hiện đại. Từng sản phẩm cũng được Kamado tinh chỉnh linh hoạt để phù hợp với không gian và phục vụ sứ mệnh chăm sóc sức khỏe gia đình việt.

Minh chứng cho sự thành công của Ghế massge cao cấp Kamado là được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng 2 giải thưởng: Chứng nhận thương hiệu thuộc top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á – Asia Excellent Brand 2022.

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    0858.939.939