Top 10 Ghế Massage Giá Rẻ Dưới 10 Triệu, 20 Triệu

Top 10 Ghế Massage Giá Rẻ Dưới 10 Triệu

Ngày nay công nghệ hiện đại cùng với sự tiến bộ của y khoa đã cho ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage có mức giá dễ dàng tiếp cận hơn. Chỉ với dưới 10 triệu thì khách hàng đã có kha khá nhiều sự lựa chọn đến từ các thương hiệu ghế massage khác nhau. Kamado giới thiệu đến quý khách hàng một vài sản phẩm ghế massage có mức giá dưới 10 triệu và dưới 20 triệu để khách hàng lựa chọn.

Top 5 dòng ghế massage có giá dưới 10 triệu

Mã ghếABCSport A28Kagawa K4AKAWA – BK6TH 6600Kingsport G83
Giá bán9.8 triệu9.9 triệu9.9 triệu10 triệu9.9 triệu

Xem thêm: Top 3 ghế massage cho người cao tuổi có giá từ 11 – 50 triệu


Ghế massage ABC Sport A28

Nhà ABC Sport có 3 dòng ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu nhưng chúng tôi đề xuất cho bạn sản phẩm A28 có giá 9.8tr vì chúng có tính năng, hoàn thiện tốt hơn hẳn. Nằm trong phân khúc giá massage giá rẻ nên ghế được trang bị bi lăn cố định 3D, túi khí toàn thân, thêm chức năng zero gravity và nhiệt hồng ngoại. Những điều này đủ để mang lại trải nghiệm thư giãn cho người dùng. ABC Sport có số lượng cửa hàng lớn và dịch vụ hậu mãi tốt là điều kiện tốt để khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm này.

Ghế massage ABC Sport A28

Ghế massage Kagawa K4

Ghế massage Kagawa K4
Ghế massage Kagawa K4

Kagawa là một thương hiệu ghế massage giá rẻ của Toshiko. Tuy chỉ mới được thành lập năm 2020 nhưng thương hiệu đã phủ rộng phân khúc giá rẻ. Với dòng Kagawa K4 được đánh giá là phù hợp với nhu cầu nhiều gia đình, có những chức năng cần thiết. Tuy nhiên, dòng ghế này chỉ phù hợp với những người nhỏ nhắn khi mà chiều rộng của ghế chỉ ở mức 72cm.

Ghế massage AKAWA – BK6

Thương hiệu Kenji Sport được nhiều khách hàng biết đến với các dòng sản phẩm ghế massage dưới 10 triệu. Dòng sản phẩm AKAWA BK6 khá tương tự với các dòng ghế dưới 10 triệu trên thị trường. Nếu so sánh cùng các sản phẩm khác thì bảng điều khiển chưa được Việt hóa nên khó cho người dùng sử dụng. Nếu bạn là người dùng tại khu vực TP.HCM có thể cân nhắc, tham khảo qua sản phẩm này.

Thomas Hamilton TH 6600

Thomas Hamilton TH 6600 có giá bán 15tr nhưng được khuyến mãi chỉ còn 10 triệu. Xét về tổng thể thì đây là một deal đáng để khách hàng cân nhắc. Ghế được trang bị hệ thống túi khí: đầu, tay, vai, đùi và hệ thống con lăn 2D. Phần đáng cân nhắc là da của ghế có vẻ cứng. Vì thế, bạn nên tham khảo trực tiếp trước khi quyết định mua.

Thomas Hamilton TH 6600
Thomas Hamilton TH 6600

Ghế mát xa Kingsport G83

Kingsport là thương hiệu có tuổi đời thương hiệu nhiều nhất trong các hãng ghế massage. Đây cũng là thương hiệu được nhiều khách hàng tại TP.HCM biết đến nhờ chính sách hậu mãi tận tình. Với Kingsport G83 khách hàng chỉ cần bỏ ra 9.9tr để sở hữu những tính năng cơ bản: con lăn 3D, nhiệt hồng ngoại, túi khí toàn thân. So với tuổi đời thương hiệu thì G83 là sản phẩm đáng để khách hàng cân nhắc.

Kingsport G83
Ghế mát xa Kingsport G83

Top 5 ghế massage có giá bán dưới 20 triệu

Mã ghếKamado KA-139KLC KY368 NewOkasa Asasi S3ASAMA AS268Maxcare Soro V1
Giá bán19.9 tr16.5 tr20.8 tr19.5 tr19.8 tr

Ghế massage Kamado KA-139

Đây là dòng ghế giá rẻ được bán với giá vốn của thương hiệu Kamado khi mà sản phẩm đang được khuyến mãi chỉ còn 14.7 triệu. Trang bị hoàn thiện từ chất liệu bên ngoài đến con lăn 3D, túi khí toàn thân + túi khí đầu nổi bật, bảng điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng và chế độ nhiệt hồng ngoại thích hợp cho người cao tuổi để hỗ trợ các vấn đề về xương khớp. Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://kamado.vn/san-pham/ka-139/

Ghế massage KLC KY368 New

KLC KY268 New là sản phẩm mới thay thế cho mã cũ KY368 của KLC. Sự thay đổi này xuất phát từ thay đổi kiểu dáng phù hợp với thể trạng của người Việt hơn. So sánh cùng KA-139 thì không có quá nhiều khác biệt về chức năng, bài tập và chương trình hậu mãi.

Okasa Asasi S3

Trong phân khúc của các thương hiệu thì Okasa cũng là một thương hiệu đáng để cân nhắc. Với thương hiệu này, chúng tôi đề xuất cho bạn sản phẩm Asasi S3 đang được khuyến mãi từ 23.6tr xuống còn 20.8 triệu.

Tuy sản phẩm có vẻ hơi nhỏ nhưng chính sách hậu mãi bảo hành 3 năm, bảo hành da 18 tháng là điều đáng để cân nhắc.

Về chức năng, Asasi S3 được trang bị các tính năng: con lăn 3D, túi khí toàn thân, nhiệt hồng ngoại phù hợp với người cao tuổi.

Ghế ASAMA AS268

Ghế ASAMA AS268

Asama Hoàng Hà là thương hiệu mới nhưng có sự bứt phá mạnh mẽ về số lượng cửa hàng và mẫu mã sản phẩm. Trong các mẫu có mức giá dưới 20 triệu thì chúng tôi lựa chọn AS268 như một đại diện để khách hàng cân nhắc.

Về giá bán so với đối thủ thì có thể không quá cạnh tranh nhưng chế độ bảo hành lên đến 7 năm là điểm mà khách hàng có thể yên tâm. Điều này càng quan trọng khi mà khách hàng lựa mua những sản phẩm có mức giá dưới 20 triệu.

Về tính năng, công nghệ thì trên AS268 không có quá nhiều điều nổi bật, ghế được trang bị những tính năng cơ bản như: con lăn 3D, túi khí đầu – toàn thân, nhiệt hồng ngoại và loa bluetooth.

Maxcare Soro V1

Nếu để tìm mua các sản phẩm ghế massage chính hãng từ Nhật thì Maxcare là nơi mà bạn có thể tìm được các sản phẩm này. Tuy rằng mức giá bán chính hãng lên đến hơn 200 triệu/sản phẩm nhưng bạn có thể trải nghiệm được sản phẩm chính hãng Nhật. Tuy nhiên, Maxcare không chỉ bán các sản phẩm của Nhật nên bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu ghế giá rẻ như Soro V1 – dòng ghế massage văn phòng có thiết kế nhỏ, xinh xắn.

Maxcare Soro V1

Tuy ghế không được trang bị túi khí tay, đầu hay đùi nhưng ghế có thiết kế trang nhã, phù hợp với môi trường văn phòng. Nếu bạn không cần trang bị massage toàn thân, trong tầm tiền dưới 20 triệu thì đây là sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Bài viết tham khảo thêm

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    0858.939.939