Ghế massage có tốn điện không? Chi phí giá điện theo tháng?

Thông số kỹ thuật

Có một vài khách hàng thắc mắc về số tiền điện mà họ cần phải trả nếu mua ghế massage. Tôi – Phan Hồng – có 5 năm kinh nghiệm chuyên hỗ trợ, tư vấn về ghế massage xin gửi đến quý khách hàng cho câu trả lời chi tiết cho câu hỏi này nó còn phụ thuộc vào công suất của ghế massage mà bạn chọn.

Dùng công suất điện ghế massage để tính lượng điện tiêu thụ

Vì ghế massage là sản phẩm điện tử nên công suất của ghế chỉ từ khoảng 80W – 180W. Bạn có thể tham khảo thông tin công suất của ghế massage ở phía sau mỗi ghế. Với các dòng ghế cao cấp sẽ cần nhiều nguồn điện để vận hành các chức năng của ghế nên chúng sẽ cần nhiều điện hơn. Tuy nhiên, với công suất 80W – 180W thì bạn phải dùng ghế massage trong thời gian 6 – 12 tiếng thì mới hết 1 số điện.

Theo khuyến cáo thì mỗi ngày chúng ta chỉ nên sử dụng ghế massage khoản 30 phút. Như thế, nếu mỗi ngày chúng ta dùng ghế 30 phút thì hàng tháng chúng ta sẽ dùng 900 phút cho ghế massage.

Lấy ví dụ cho ghế massage cao cấp nhất của KamadoKA-1900 có công suất là 180W, mỗi ngày sử dụng 30 phút thì hàng tháng chúng ta sẽ 180 (w) x 30 (phút) x 30 (ngày) / 60 (phút)= 2.700wh = 2.7kwh (chưa đến 3 số điện).

Nếu gia đình bạn có 3 người xài ghế thì hàng tháng cũng chỉ hết 9 số điện. Dùng này nhân với tiền điện khoảng 2.000/kwh thì cũng chỉ khoảng 18.000 đ cho tiền điện hàng tháng. Nếu bạn lựa chọn dòng ghế bình dân hơn với công suất 100W thì số tiền hàng tháng cũng chỉ ở khoảng 10.000 đ. Nếu so sánh cùng các thiết bị điện gia dụng khác như quạt thì sẽ tốn ít tiền vì thời gian sử dụng ít hơn.

Chính vì vậy, với ưu điểm tiết kiệm điện nhưng mang lại lợi ích  tốt cho cơ thể và thể chất thì quý khách hàng nên trang bị cho gia đình một sản phẩm ngay hôm nay. Đến với hệ thống cửa hàng ghế massage Kamado để trải nghiệm miễn phí và mua cho gia đình ghế massage phù hợp. Tham khảo thông tin sản phẩm của Kamado tại: https://kamado.vn/ghe-massage/

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0858.939.939