4 Kinh Nghiệm Mua Ghế Massage Lần Đầu Cần Lưu Ý

Kinh nghiệm mua ghế massage

Chúng ta đều biết rằng việc mua một chiếc ghế mát xa là một khoản đầu tư lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp nhiều thông tin để giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn. Mục tiêu của bài viết là giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ghế massage toàn diện và phù hợp với ngân sách.

Trong bài viết có đề cập đến cách lựa chọn ghế massage dựa trên thương hiệu, tính năng, mức giá, và thiết kế. Ngoài ra, những lời đánh giá, nhận xét của khách hàng trên các trang đánh giá công khai cũng là nơi tham khảo trước khi mua ghế.

Chúng tôi mong muốn đưa một bài viết chất lượng đến với khách hàng, chính vì thế, nếu bạn cần sự giúp đỡ nào khác hoặc bài viết chưa đưa ra lời đề xuất tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể bổ sung vào bài viết bên dưới.

Tìm kiếm thương hiệu ghế massage tốt

Chất lượng sản phẩm: Bạn có thể tìm những thương hiệu và mẫu mã nổi tiếng về chất lượng và độ bền. Một vài sản phẩm có các chứng nhận của FDA và chứng nhận UL hoặc CE. Tại Việt Nam thì các chứng nhận chất lượng của các tổ chức cũng là một cách để tham khảo.  

Tio 5 thương hiệu ghế massage tốt nhất

So sánh tính năng: Tuy rằng các tính năng trên ghế massage rất đa dạng nhưng chúng đều hội các yếu tố cơ bản như: con lăn, túi khí, nhiệt hồng ngoại. Nếu một chiếc ghế massage không có tính năng trên thì có thể bỏ qua. Tiếp đến bạn so sánh về số lượng: con lăn, túi khí, phần nhiệt và số lượng bài tập. Tìm ra loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cảm giác thoải mái khi nằm: Để nói về cảm giác thoải mái thì khá trìu tượng. Một vài yếu tố để cân nhắc khi nói đến quá trình trải nghiệm như: Khả năng điều chỉnh tư thế phù hợp với kích thước cơ thể như đầu tư, tay vịn hay chỗ để chân. Phần đệm có xốp và vải mềm giúp thoáng khí; tính năng massage và liệu pháp nhiệt cũng cần phài cho vào. Khi nói đến vấn đề thoải mái khi nằm thì tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sẽ cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Giá bán của sản phẩm

Giá bán là yếu tố quan trọng cần cân nhắc với mỗi một mức ngân sách thì bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm có các tính năng tương đương trong phân khúc. Bằng việc so sánh giữa các thương hiệu sẽ giúp bạn chọn được thương hiệu có mức giá tốt nhất. Một vài thông tin được đưa vào giá như chính sách bảo hành và bảo trì cũng được tính vào giá. Bạn nên đưa các yếu tố đó vào bàn tính. Chương trình giảm giá là thời điểm mà bạn có thể nhận được các deal hời. Hãy theo dõi các thương hiệu trước khi quyết định mua để bạn có thể lựa chọn được deal hời nhất. Một vài chi phí như giao hành và lắp đặt có thể phát sinh nhưng thông thường các hãng đều miễn phí lần đầu.

Giá bán ghế massage
Đa dạng phân khúc giá bán ghế massage

Thời gian bảo hành

Ghế massage là sản phẩm điện máy nên thời gian bảo hành là yếu tố quan trọng cân nhắc mua ghế. Một vài điểm cần xem xét khi nói đến yếu tố thời gian bảo hành mà bạn nên biết như:

Thời gian bảo hành: Thông thường giá bán của sản phẩm thường được cộng thêm nếu sản phẩm bảo hành dài. Một vài sản phẩm có thời gian bảo hành 2 – 6 năm. Bạn có thể deal thời gian bảo hành xuống đồng thời với đó là giá bán sản phẩm cũng giảm xuống.

Hậu mãi tận tình khi mua ghế massage
Hậu mãi tận tình khi mua ghế massage

Bộ phận bảo hành: Đó là bảo hành toàn bộ sản phẩm hay theo từng bộ phận. Phần da có bảo hành không và thời gian bảo hành ra sao. Bạn nên biết rõ về điều này.

Dịch vụ khách hàng: Vì bảo hành là dịch vụ sau bán hàng nên được chúng tôi xếp vào phần bảo hành. Một dịch vụ khách hàng tốt như đánh giá của khách hàng, khoảng thời gian bảo hành khi có lỗi của đội ngũ kỹ thuật. Bạn cũng nên tìm các thương hiệu có số kỹ thuật và dịch vụ bảo hành riêng để sản phẩm bản được sữa chữa nhanh nhất khi có vấn đề.

Tổng thể sản phẩm ghế massage

Sau tất cả những yếu tố trên đã thỏa mãn bạn thì đến phần tổng thể về ghế là điều bạn cần quan tâm. Một vài yếu tố như: tính thẩm mỹ có đẹp – phù hợp với không gian nội thất nhà bạn; kích thước có phù hợp với không gian không? Trọng lượng và màu sắc cũng là yếu tố quan trọng.

Kích thước và khối lượng: Bạn nên cân nhắc về điều này nhất là khi mua ghế massage cho người cao tuổi. Một kích thước vừa vặn với cơ thể, phù hợp với không gian trong nhà và có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Một vài dòng ghế cao cấp nhưng khối lượng là vấn đề khó khăn nhất là khi trong nhà không có người khỏe mạnh để di chuyển chúng.

Một vài khách hàng muốn sản phẩm ghế của họ có thể được sử dụng ngoài mục đích massage thư giãn mà thay vào đó như một sản phẩm ghế ngồi thông thường. Đó cũng là điều mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm ghế để mua.

Hãy suy nghĩ về tuổi đời của ghế massage: Xem xét tần suất bạn sẽ sử dụng ghế mát-xa và liệu bạn có định sử dụng nó trong nhiều năm tới hay không. Có thể đáng để đầu tư vào một mô hình cao cấp hơn sẽ tồn tại lâu hơn và mang lại trải nghiệm mát xa tốt hơn. Bạn nên cân nhắc về các yếu tố này.

Bài viết cùng chuyên mục

0858 939 939