Top 5 ghế massage đắt nhất Nhật Bản

Top 5 ghế massage đắt nhất Nhật Bản

Thị trường ghế massage hiện nay có khá đa dạng phân khúc sản phẩm có giá bán từ  khoảng chục triệu đến hàng trăm triệu. Những sản phẩm thuộc phân khúc bình dân được nhiều thương hiệu giới thiệu đến khách hàng nhưng những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất thì ít được các hãng làm. Kamado tổng hợp 5 sản phẩm ghế massage cao cấp có giá đắt nhất hiện nay tại thị trường Nhật Bản giới thiệu đến quý khách hàng. Hiện nay, một vài sản phẩm cũng có phân phối trong nước giúp khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử được giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, so sánh trải nghiệm với các dòng ghế massage thuộc phân khúc giá thấp hơn.


Có thể bạn quan tâm: Top 5 thương hiệu ghế massage tốt nhất Việt Nam


Tóm tắt 5 sản phẩm ghế massage đắt nhất

Tên GhếNổi BậtGiá Bán
OHCO M.8Ghế y tế tốt nhất268 triệu
Osaki OS-4D JP Pro Premium29 kỹ thuật massage nhào245 triệu
INADA SognoMassage Shiatsu208 triệu
JPMedics Kumo 4DMassage nhiệt đầu gối273 triệu
Synca JP1100 4DCon lăn shiatsu chân250 triệu

Ghế massage OHCO M.8

OHCO M8 được đánh giá là dòng ghế tốt nhất cho mục đích y tế. Điều đó có nghĩa là bạn được trải nghiệm những bài tập massage mang tính vật lý trị liệu. Ghế cũng đạt được được các chứng nhận của FDA, CE và UL chứng minh tính hiệu quả của ghế M.8.

Ghế massage OHCO M.8

Lợi ích riêng biệt của OHCO M.8: Massage đa cường độ nhắm đến vùng massage trên cơ thể mà bạn cần xoa bóp. Ghế có nhiều cường độ khác nhau để bạn lựa chọn.

Khả năng giao tiếp – trải nghiệm người dùng giữa ghế và người ngồi trên ghế khá dễ dàng qua cảm ứng tablet nhanh nhạy tương đương với màn hình điện thoại.

Khả năng vận hành yên tĩnh cũng là đặc điểm trên M.8 mà ít sản phẩm trên thị trường có được. Điều này giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn, thả lỏng cơ thể mà không bị tiếng ồn làm phiền.

Với mức giá 268 triệu để đánh đổi một sản phẩm ghế massage có xuất xứ từ Nhật Bản thì có thể không happy cho người dùng. Với chức năng và tiện ích của M.8 thì bạn có nhiều sự lựa chọn tốt hơn mà mức giá phù hợp hơn.

Osaki OS-4D JP Pro Premium

Osaki là một trong những công ty uy tín nhất tại Nhật Bản Bạn sẽ nhận được các trải nghiệm ngả lưng bằng điện, các tùy chọn massage khác nhau trên dòng máy hiệu quả cao này. Đặc điểm nổi bật của Osaki OS-4D có đến 29 kỹ thuật nhào. Từ đó bạn có thể lựa chọn được bài tập phù hợp với sở thích cá nhân. Nhược điểm của Osaki là có khá ít công ty đại diện tại Việt Nam bán sản phẩm nội địa Nhật này.

Osaki OS-4D JP Pro Premium

INADA Sogno

Inada là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khách hàng mua sản phẩm của Inada sẽ nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ của nhân viên chăm sóc khách hàng và từ chính sản phẩm. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn massage shiatsu bằng con lăn chuyên nghiệp, chúng còn giúp bạn thả lỏng cơ bắp, cải thiện lưu thông máu và tạo điều kiện phục hồi cơ bắp. Tại Việt Nam thì bạn có thể ghé hệ thống của Maxcare để dùng thử. Giá bán của dòng ghế Inada Sogno tại cửa hàng Maxcare bán với mức khoảng 208 triệu – một mức giá khá cao với thu nhập của người dân Việt.

Ghế massage INADA Sogno

JPMedics Kumo 4D

JPMedics Kumo 4D là ứng viên sáng giá trong các thương hiệu Nhật. Bạn sẽ thích thú với các con lăn 4D được làm nóng trên chiếc ghế này – nó cho cảm giác như bàn tay thật của người. Với cấu trúc L-track thì con lăn có khả năng tiếp cận đến đùi và mông của bạn một cách dễ dàng. Với JPMedics Kumo 4D có được chế độ không trọng lực và khả năng massage nhiệt tại đầu gối. Đây là điểm khác biệt mà ít sản phẩm trên thị trường ghế massage có được. Bằng biện pháp này thì tại vị trí đầu gối sẽ giúp tăng khả năng lưu thông máu và dưỡng chất nuôi dưỡng đầu gối.

JPMedics Kumo 4D

Synca JP1100 4D

Synca JP 1100 là mẫu sản phẩm có chức năng massage shiatsu tại bàn chân. Đây là điểm mà không có sản phẩm nào có được. Thông thường những chiếc ghế massage còn lại trên thị trường chỉ có con lăn cố định tại ví trí chân và chúng không thể thực hiện các bài massage shiatsu tại vị trí chân. Ngoài phần con lăn tại chân thì Synca JP1100 còn có các ưu điểm như: chức năng nhiệt hồng ngoại đôi, khả năng kéo giãn cơ thể, massage mô sâu và chế độ ngả năng hầu như là phẳng. Tuy nhiên, đây là sản phẩm mà có phần hướng dẫn sử dụng khá khó hiểu. Nằm trong top các sản phẩm ghế massage có giá bán cao nhất nên Synca JP1100 cũng có mức giá 10k$ ~ 250 triệu.

Synca JP1100 4D

Trên đây là những dòng ghế massage có mức giá trên 200 triệu được sản xuất tại Nhật và được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao. Kamado được kế thừa nền sản xuất và khoa học về y tế của Nhật đã cho ra các sản phẩm có công nghệ tương đương nhưng có mức giá mềm hơn để quý khách hàng lựa chọn. Với chỉ từ 11 triệu, quý khách hàng có cơ hội sở hữu đầy đủ những tính năng: con lăn 3D, nhiệt hồng ngoại toàn thân, zero gravity và các chức năng hiện đại khác.

Tham khảo thêm về ghế massage

Đăng ký nhận voucher

Không Lo Về Giá

Được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. (*)
    (*) Mỗi sản phẩm chỉ áp dụng 1 voucher.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0858.939.939