Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ghế Massage Hiệu Quả

Hướng Dẫn Sử Dụng Ghế Massage

Ghế massage đang trở thành sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Để nâng cao hiệu quả ghế massage đạt lợi ích tối đa, điều quan trọng là phải hiểu cách vận hành nó. Kamado xin gửi đến bạn hướng dẫn sử dụng ghế massage để phát huy tối đa tác dụng của việc massage.

Nên đặt ghế massage ở đâu?

Ghế massage như một vật dụng nội thất trong nhà, kích thước của ghế massage khá lớn nên nhiều người băn khoăn không về vị trí đặt ghế massage. Một trong những tiêu chí tốt nhất khi mua ghế massage là sự hỗ trợ toàn diện về thể chất và tinh thần. Theo nghĩa này, ghế massage nên được đặt ở nơi thoải mái, dễ chịu cho tinh thần và có sự tĩnh lặng.

Vị trí đặt ghế massage tại phòng khách
Vị trí đặt ghế massage tại phòng khách

Phòng ngủ hoặc phòng khách là nơi thích hợp để đặt nó vì sự thuận tiện, yên tĩnh và dễ dàng sử dụng. Nơi này cũng phù hợp với tiêu chí cao ráo, không ẩm ướt và ít bị ánh nắng chiếu vào, phù hợp với điều kiện bảo quản ghế massage.

Thời gian sử dụng ghế massage hàng ngày

Khách hàng nên sử dụng ghế massage khoảng 30 phút mỗi ngày vào buổi trưa và buổi tối. Thông thường các dòng ghế sẽ có các bài tập cách quãng trong ngày, chúng được càu đặt trước để khách hàng lựa chọn. Các bài tập được thiết kế để thích ứng với trạng thái làm việc của cơ thể: cơ thể cần thư giãn, thả lỏng vào cuối ngày hay bài tập thư giãn cho những người mất ngủ. Tất cả đều được cài đặt sẵn, khách hàng chỉ cần bấm nút và tận hưởng những phút giây thư giãn bên chiếc ghế massage.

Cách sử dụng bảng điều khiển của ghế massage

Bảng điều khiển của ghế massage được trang bị nhiều nút bấm khác nhau giống như điều khiển từ xa của TV hoặc máy tính bảng công nghệ cảm ứng hoàn toàn. Một số ghế massage cũng có thể được điều khiển thông qua app trên điện thoại của bạn. Mặc dù giao diện người dùng của mỗi thiết bị là khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có những đặc điểm chung sau:

Bảng điều khiển ghế massage

Lựa chọn bài tập tự động: Đây là nút hoặc thông tin xuất hiện trên màn hình cảm ứng sau khi bạn mở nguồn ghế. Các bài tập tự động được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng được massage và thư giãn ngay khi ngồi vào ghế. Đó có thể là các bài tập như: thư giãn toàn thân, kéo dãn cơ, an thần, xoay lưng…

Điều chỉnh chức năng ghế ngồi: Đối với mỗi bộ phận đều có khoảng trống để điều chỉnh cường độ, chuyển đổi chức năng hoặc điều chỉnh vị trí massage như: điều chỉnh độ mạnh yếu của túi khí, điều chỉnh vị trí con lăn massage cố định hay di động, bật tắt chế độ nhiệt hồng ngoại, điều chỉnh tư thế không trọng lực trên ghế massage giúp người dùng đạt được một tư thế thoải mái hơn.

Ngoài ra, một số ghế massage có thêm nút điều chỉnh ghế bên trái với các chức năng như: điều chỉnh cường độ massage, điều chỉnh tư thế ghế hay nút on/off giúp bật tắt ghế nhanh chóng. Một số dòng ghế cao cấp cho phép bạn sử dụng giọng nói để tùy chỉnh: bật – tắt ghế, chọn bài tập cho ghế, điều chỉnh tư thế của ghế.

Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc điều khiển ghế có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và tận tình giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo với ghế massage.

Những ai không nên sử dụng ghế massage?

Mặc dù ghế massage là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần nhưng không phải ai cũng sử dụng được. Một số người không nên sử dụng ghế massage:

Ghế massage dành cho cả gia đình
Ghế massage dành cho cả gia đình

Người già bị loãng xương: Mặc dù ghế massage có tác dụng xoa bóp khá nhẹ nhàng nhưng người già bị loãng xương, người gầy yếu không nên sử dụng ghế massage.

Người có vết thương hở: Do ghế massage tác động lên cơ thể thông qua các tác động vật lý nên những người có vết thương hở không nên sử dụng ghế massage để tránh làm các vết thương này bị tổn thương thêm.

Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng: Phụ nữ mang thai cần massage nhất, nhưng đối với những người mang thai dưới 3 tháng thì không nên sử dụng ghế massage vì có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến thai nhi. Sau 3 tháng, khi thai phát triển ổn định, bà bầu có thể lựa chọn ghế tập massage cho bà bầu.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có thêm thông tin để đưa ra quyết định và lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn tận tình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại diện bán hàng của Kamado, những người luôn sẵn sàng chào đón khách hàng đến kiểm tra và dùng thử miễn phí hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Tham khảo thêm bài viết tư vấn ghế massage

0858 939 939